Nguyên lý và phương pháp khuyến nông - Jacobsen, Chanoch (Nông nghiệp, 1996)
Sách cung cấp những phương pháp luận về khuyến nông, cách lập kế hoạch khuyến nông và những phương pháp kỹ thuật cần thiết để tiến hành một hoạt động khuyến nông cũng như cách đánh giá hiệu quả của nó. Tất cả những việc đó nhằm chuyển giao tri thức KHKT, quản lý tới người nông dân và tạo nên sự thay đổi trong phát triển nông nghiệp, nông thôn