(untitled) - Shure, Myrna B. (Hà Nội, 2007)
Sách chỉ ra cách thức áp dụng các kỹ thuật "Con có thể tự giải quyết vấn đề" để giải quyết gần 100 vấn đề mà cha mẹ quan tâm nhất như con bị bắt nạt ở trường, con không làm bài tập ở nhà, con chơi với bạn xấu, ...
Keywords: Child rearing,Parent and child,Problem solving in children,Nuôi dạy trẻ,Cha mẹ và con,Giải quyết vấn đề ở trẻ em