(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp những công cụ để thực hiện các cuộc đàm phán quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời.
Keywords: Interpersonal communication,Interpersonal relations,Giao tiếp cá nhân,Quan hệ cá nhân