(untitled) - Trompenaars, Fons (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày ý nghĩa của văn hóa, các quan hệ và luật lệ, nhóm và cá nhân, văn hóa dân tộc và doanh nghiệp, các tình huống khó xử về văn hóa, ...
Keywords: Quản trị so sánh,Quản lý,Comparative management,Management; Nghiên cứu so sánh giữa các nền văn hóa,Cross-cultural studies