Để trở thành nhà quản lý hiệu quả : - Gerber, Michael E. (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách chỉ ra cách thức để trở thành nhà quản lý hiệu quả: xây dựng tầm nhìn, xác lập các nguyên tắc quản lý độc lập, mục đích chính và các chiến lược quan trọng ...