(untitled) - Gerber, Michael E. (Hà Nội, 2008)
Sách chỉ ra cách thức để trở thành nhà quản lý hiệu quả: xây dựng tầm nhìn, xác lập các nguyên tắc quản lý độc lập, mục đích chính và các chiến lược quan trọng ...
Keywords: Entrepreneurship,Small business,Management,Nhà doanh nghiệp,Kinh doanh nhỏ,Quản lý; Management,Quản trị