Chân dung các nguyên thủ Pháp - Berstein, Serge (Tri thức, 2006)
Sách khắc họa sâu sắc, hấp dẫn chân dung của 22 vị nguyên thủ Pháp, dựng lên một bức tranh toàn cảnh của hành trình xây dựng và xác lập thể chế cộng hòa Pháp trong suốt hơn một thế kỷ rưỡi.