Lối tư duy của tương lai : - Naisbitt, John (Lao động - Xã hội, 2009)
Sách đánh giá, phân tích các thông tin, sự kiện từ đó tìm ra mối liên hệ giữa chúng, ghép nối các mảnh của bức tranh tương lai thành một bức tranh hoàn chỉnh.