(untitled) - Naisbitt, John (Hà Nội, 2009)
Sách đánh giá, phân tích các thông tin, sự kiện từ đó tìm ra mối liên hệ giữa chúng, ghép nối các mảnh của bức tranh tương lai thành một bức tranh hoàn chỉnh.
Keywords: Social prediction,Schemas (Psychology),Twenty-first century,Dự đoán xã hội,Giản đồ (Tâm lý học),Đầu thế kỷ 20