(untitled) - Maxwell, John C. (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu 21 phẩm chất lãnh đạo: sức hút, lòng can đảm, sự tận tâm, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm,...
Keywords: Leadership,Khả năng lãnh đạo