(untitled) - Matsushita, Konosuke (Hà Nội, 2008)
Những kinh nghiệm thành công trong kinh doanh mặt hàng điện tử, vượt qua mọi gian nan thử thách trong sản xuất, bán hàng, quan hệ với khách hàng, tinh thần làm việc say mê, không vướng bận lợi ích và ham muốn cá nhân... của ông Matsushita Kõnosuke - người sáng lập tập đoàn Panasonic
Keywords: Leadership,Management,Lãnh đạo,Quản lý