(untitled) - Yukichi, Fukuzawa (Hà Nội, 2006)
Sách kể lại toàn bộ cuộc đời Fukuzawa Yukichi với những nỗ lực không mệt mỏi góp phần mang lại sự thành công cho công cuộc Minh Trị Duy Tân (1868) ở Nhật Bản.
Keywords: Biography; Japan