Xu thế không gì ngăn cản nổi - Trương, Minh Chính (Lao động - Xã hội, 2008)
Tác giả ghi lại hành trình 15 năm lập nghiệp ở nước ngoài, những thành công sáng lập, quản trị công ti Trend Micro, đưa ra phương án Marketing "toàn cầu thành công"