(untitled) - Rogers, Elizabeth (Hà Nội, 2010)
Sách chỉ ra mối đe dọa sự cân bằng sinh thái thông qua lượng chất thải mà con người tạo ra, lượng nước tiêu thụ và năng lượng sử dụng. Đồng thời phân tích 12 khía cạnh trong đời sống như nhà ở, nơi làm việc,...và đề xuất những cách sống tốt hơn trong từng lĩnh vực.
Keywords: Environmental protection,Environmentalism,Bảo vệ môi trường,Môi trường luận; Citizen participation,Người dân tham gia