Trí tuệ Do Thái : - Katz, Eran (Tri thức, 2010)
Giới thiệu về sự thông thái, trí thông minh của người Do Thái. Những nguyên tắc, nguyên lí, bí quyết để cải thiện trí nhớ đạt được thành công trong cuộc sống qua câu chuyện kể về chàng trai Do Thái tên là Jerome