(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách cung cấp những thông tin trước khi mua chó, thuần hóa chó như thế nào? Dinh dưỡng và cách cho chó ăn. Chăm sóc khi chó bị bệnh
Keywords: Dogs,Dog breeds,Con chó