(untitled) - Phan, Quang Tuệ (Hà Nội, 1994)
Sách trình bày những khuynh hướng chủ yếu của các học thuyết kinh tế: các tư tưởng, kinh tế thời trung cổ, thời phục hưng ; trào lưu kinh tế học cổ điển, tân cổ điển và một số lý thuyết kinh tế hiện đại; các học thuyết tiền tệ chủ yếu của các nhà kinh tế thị trường
Keywords: Economics,Kinh tế học