Akio Morita và Sony : - Lê, Nguyễn (PACE, 2007)
“Kiến tạo nền giải trí tương lai” – đó là triết lý hành động của Sony. Nhà sáng lập huyền thoại Akio Morita của Sony đã từ đống hoang tàn đổ nát của Nhật Bản sau chiến tranh bước thẳng đến tương lai bằng triết lý ấy. Sách phân tích và chia sẻ những bí quyết thành công và sự vĩ đại của triết lý kinh doanh “Hành động vì xã hội”.