Sam Walton và Wal-Mart : - Nguyễn, Phạm Đăng Khoa (PACE, 2007)
Quyển sách là một trong những tài liệu nói về nhà lãnh đạo Sam Walton, người sang lập nên tập đoàn Wal-Mart. Cuốn sách tập trung phân tích khía cạnh “thành công là khi bạn mang lại lợi ích cho người khác” của Sam Walton.