(untitled) - Phạm, Anh Lê (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm: một số khái niệm cơ bản trong tin học; làm việc với hệ điều hành Windows; Internet và một số dịch vụ phổ biến trên Internet.
Keywords: Internet (computer programs),Windows (computer programs),Nối mạng (Chương trình máy tính),Windows (Chương trình máy tính)