Tư liệu kinh tế - Xã hội 61 tỉnh và thành phố = (Thống kê, 1998)
Số liệu kinh tế xã hội tổng hợp cả nước liên tục 19 năm (1980-1998). Số liệu phản ánh đặc trưng cơ bản về kinh tế - xã hội của mỗi tỉnh, thành phố trong những năm 1995-1997.