(untitled) - Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 1998)
Số liệu kinh tế xã hội tổng hợp cả nước liên tục 19 năm (1980-1998). Số liệu phản ánh đặc trưng cơ bản về kinh tế - xã hội của mỗi tỉnh, thành phố trong những năm 1995-1997.