Bộ luật hình sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1997)
Điều khoản cơ bản. Phạm vi áp dụng của luật dân sự. Tội phạm. Hình phạt. Các biện pháp tư pháp. Việc quyết định hình phạt. Những quy định đối với người chưa thành niên phạm tội. Những quy định đối với quân nhân phạm tội. Các tội phạm