Lập trình C trên Microsoft Windows - Trần Đan Thư (Giáo Dục, 1996)
Sách gồm 8 chương trình bày theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Chương 1, tổng quát về lập trình trên Windows. Chương 2, nói về thực đơn và hộp hội thoại. Chương 3, giao diện GDI và in ấn. Chương 4, quản lý bộ nhớ và sử lý tập tin. Chương 5, ảnh BIMAT. Chương 6, nhập dữ liệu. Chương 7, thư viện liên kết động. Chương 8, nhúng và liên kết đối tượng. Sách giúp cho các bạn độc giả - đã lập trình bằng Ngôn Ngữ C và biết sử dụng Microsoft Windows - sáng tạo ra những phần mềm chạy trên Microsoft Windows