(untitled) - Phạm, Văn Phấn (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu các mẫu văn bản thông thường trong công tác hành chánh văn phòng, quy cách soạn thảo và mẫu các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, hợp đồng, đơn và giấy tờ nhân sự, thủ tục kinh doanh
Keywords: Correspondance,Văn bản học