Hướng dẫn thực hành kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ngô, Thế Chi (Thống Kê, 1997)
Hướng dẫn phương pháp ghi chép kế toán, các phần hành kế toán cụ thể theo các hình thức kế toán đang được áp dụng rộng rãi ở nước ta. Đặc biệt là hình thức kế toán chứng từ ghi sổ.