(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2002)
Kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp, hệ thống các sơ đồ kế toán doanh nghiệp, giới thiệu các văn bản pháp luật về thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp.
Keywords: Accounting,Kế toán