Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp ngoài quoốc doanh (công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty tư nhân, hợp tác xã …) và hộ kinh doanh - Võ, Văn Nhị (Thống Kê, 2001)
Giới thiệu tổng quát nội dung và phương pháp kế toán ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hướng dẫn thực hành trên sổ kế toán. Sơ đồ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chế độ chứng từ kế toán.