(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu tổng quát nội dung và phương pháp kế toán ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hướng dẫn thực hành trên sổ kế toán. Sơ đồ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chế độ chứng từ kế toán.
Keywords: Accounting,Kế toán