Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ - Nguyễn, Văn Nhiệm (Thống Kê, 2000)
Giới thiệu những kiến thức mới trong quản lý kinh doanh theo cơ chế thị trường. Những nội dung cơ bản các chính sách chế độ mới về kinh tế, tài chính, kế toán. Đồng thời hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều bài tập mẫu phục vụ công tác thực hành kế toán.