Hướng dẫn thực hành kế toán tài chính doanh nghiệp kế toán thuế sơ đồ hoạch toán kế toán - Võ, Văn Nhị (Thống Kê, 2003)
Sách hướng dẫn thực hiện các chuẩn mực kế toán và hệ thống hoá các văn bản liên quan đến công tác hạch toán kế toán ở doanh nghiệp.