(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2003)
Sách hướng dẫn thực hiện các chuẩn mực kế toán và hệ thống hoá các văn bản liên quan đến công tác hạch toán kế toán ở doanh nghiệp.
Keywords: Managerial accounting,Tax accounting,Quản lý kế toán,Kế toán thuế