(untitled) - Nguyễn, Văn Khiêm (Hà Nội, 1999)
Sách hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu và thuế thu nhập doanh nghiệp gồm hướng dẫn hạch toán, bài tập, sơ đồ hạch toán, phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp, và các văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành mới nhất
Keywords: Accounting,Kế toán; Problems, exercises,Bài tập