Hướng dẫn tự học Microsoft Excel 97 (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách hướng dẫn sử dụng Office Assistant, tạo các liên kết với Web trong các trang bảng tính, làm việc với các công thức, và sử dụng các biểu đồ, bản đồ, đồ họa và các tranh ảnh khác
Keywords: Excel ( computer programs ),Excel ( chương trình máy tính )