Sổ tay thư tín thương mại quốc tế = - Holt, Ron (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Hướng dẫn các nguyên tắc và đưa ra tiêu chí viết thư giao dịch, giới thiệu các bức thư mẫu, thư điện tử mẫu viết fax, mẫu khai sơ yếu lý lịch.