(untitled) - Nguyễn, Thị Khế (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Khát quát chung về luật thương mại; Mua bán hành hóa; Pháp luật về xúc tiến thương mại của thương nhân; Các hoạt động trung gian thương mại; Gia công trong thương mại; Đấu thầu hàng hóa; Đấu thầu hàng hóa, dịch vụ của thương nhân; Dịch vụ logistics; Dịch vụ giám định; Cho thuê hàng hóa; Nhượng quyền thương mại;...
Keywords: Commercial law; Vietnam