Luật thương mại và các quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại (Hồng Đức, 2009)
Sách giới thiệu luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14-6-2005 của Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Nghị định số 06-01-2008 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại.