Luật đấu thầu và văn bản hướng dẫn thi hành mới (Lao động - Xã hội, 2008)
Luật đấu thầu số 61/2005/QH11ngày 29-11-2005 của Quốc hội; Nghị định 58/2008NĐ-CP, 05-05-2008 hướng dẫn thi hành luật đấu thầu; QĐ 419/QĐ-BKH, 07-04-2008 ban hành mẫu báo cáo thẩm định kết quả đấu thầu.