Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước 2009 và văn bản hướng dẫn thực hiện (Hồng Đức, 2009)
Giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước: danh mục mã số chương, ngành kinh tế, nội dung kinh tế, chương trình - mục tiêu quốc gia, nguồn ngân sách nhà nước, các cấp ngân sách và hệ thống văn bản liên quan.