(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật số 17/2008/QH12; Nghị định số 24/2009/NĐ-CP quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản qui phạm pháp luật; Quyết định số 42/2009/QĐ-TTg Ban hành quy định về kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật có nội dung thuộc bí mật nhà nước.
Keywords: Law and regulations (Vietnamese law)