(untitled) - 210 bài luận tiếng Anh (Đà Nẵng, 1996)
Sách gồm có 3 phần rõ rệt. Phần A: 100 bài luận văn sơ cấp, có chú giải từ vựng và bài dịch tham khảo. Phần B: 50 bài luận trung cấp, có chú giải từ vựng và rải rác một số bài dịch tham khảo. Phần C: 60 bài còn lại tương đối khó, đòi hỏi người học phải có trình độ cao và vốn từ vựng phong phú hơn. Phần này không có bài dịch mà chỉ đưa ra phần chú giải từ vựng có giới hạn
Keywords: English language