Luật hôn nhân và gia đình phòng chống bạo lực gia đình & văn bản hướng dẫn thực hiện (Hồng Đức, 2009)
Các văn bản hướng dẫn thi hành luật hôn nhân và gia đình, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài và các văn bản có liên quan.