Luật khiếu nại tố cáo, luật thanh tra và các văn bản mới hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2010)
Những quy định chung, quy định mới chi tiết hướng dẫn thi hành luật khiếu nại tố cáo, luật thanh tra và văn bản hưóng dẫn thi hành.