Luật bảo vệ môi trường (Hà Nội, 2009)
Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố luật bảo vệ môi trường và nội dung của luật bảo vệ môi trường.
Keywords: Environmental law,Environmental protection; Vietnam,Vietnam