(untitled) (Hà Nội, 2009)
Những quy định chung của luật quy hoạch đô thị: công việc lập, thẩm định, phê duyệt điều chỉnh, tổ chức thực hiện, quản lý phát triển, điều khoản thi hành của quy hoạch đô thị,...
Keywords: Construction industry,City planning and redevelopment law; Law and legislation; Vietnam