Logic học - Tô, Duy Hợp (Hồng Đức, 2008)
Giới thiệu đặc điểm đối tưọng và phương pháp của logic học, các quy luật cơ bản của tư duy hình thức, trình bày đặc trưng đặc điểm của phán đoán, suy luận, chứng minh bác bỏ, giả thuyết.