Quản trị doanh nghiệp - Nguyễn, Hải Sản (Tài chính, 2007)
Nội dung cuốn sách đề cập đến hầu hết những vấn đề mà một nhà quản trị cần phải thấu hiểu khi tiến các hoạt động kinh doanh bao gồm: Môi trường vật chất, kinh tế, pháp lý, chính trị và các nguồn lực bên trong của doanh nghiệp; Kỹ năng hoạch định, tổ chức, chỉ huy và kiểm soát trong các lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị marketing; Môi trường kinh doanh quốc tế trong khu vực và cơ hội kinh doanh quốc tế dành cho các nhà doanh nghiệp VIệt Nam...