Mẹo làm tắt, làm nhanh để xử lý các tình huống trên máy vi tính - Hoàng, Nguyên (Thống kê, 2006)
Sách gồm 7 phần đề cập đến các vấn đề: các mẹo thường gặp khi sử dụng máy tính, trong Windows XP, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.