Hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel 2010 - Hoàng, Nguyên (Hồng Đức, 2010)
Sách giới thiệu giao diện người dùng Ribbon của Microsoft Excel 2010, cách nhập dữ liệu trong bảng tính và bảo vệ dữ liệu, các tính năng chỉnh sửa và định dạng trang bảng tính, sử dụng các công thức và hàm trong Microsoft Excel 2010.