(untitled) - Trần, Văn Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách giới thiệu cho các bạn quá trình hình thành Internet, những công cụ giúp bạn khai thác Internet, cách thức truy cập Internet và những dịch vụ phổ biến và nổi tiếng mà Internet mang lại cho bạn.
Keywords: Internet (Computer network),Information networks